21 THÁNG CHÍN 2017

VISA MALAYSIA

Malaysia là một đất nước tươi đẹp nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, là quốc gia thân thiện, hiện đại, ổn định và thu hút nhiều khách du lịch quốc tế. Những địa điểm nổi tiếng ở Malaysia như thành phố lịch sử Malacca, hòn ngọc phương Đông Penang, đảo thiên đường Langkawi và những khu giải trí hiện đại luôn tấp nập du khách. Malaysia còn là một đất nước có tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, do đó nhu cầu xin visa Malaysia cho các thương nhân là rất lớn.
Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn du lịch hay công tác cần phải kiểm tra xem có thuộc diện miễn visa Malaysia hay không? Trong trường hợp khách không nằm trong diện được miễn visa, khách cần chuẩn bị hồ sơ để xin visa Malaysia.

VISA CÔNG TÁC MALAYSIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Hồ sơ thư mời
1. Thư bảo lãnh hoặc
2. Thư mời do đối tác Malaysia cung cấp + Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)

 

Hồ sơ cá nhân
1. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
2. Thẻ tạm trú/ visa Việt Nam còn hạn
3. Giấy phép lao động (nếu có)
4. 3 ảnh 3.5cmx5cm nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
5. Hồ sơ công việc
   - Chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn: giấy đăng ký kinh doanh + quyết định cử đi công tác
   - Nhân viên: giấy phép lao động/hợp đồng lao động + quyết định cử đi công tác

6. Các hồ sơ khách nếu Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Malaysia yêu cầu bổ sung